Mở bán Pnr Estella giai đoạn 1 hơn cả sự mong đợi

Mở bán Pnr Estella giai đoạn 1 hơn cả sự mong đợi

Mở bán Pnr Estella giai đoạn 1 hơn cả sự mong đợi

Mở bán Pnr Estella giai đoạn 1 hơn cả sự mong đợi

Mở bán Pnr Estella giai đoạn 1 hơn cả sự mong đợi
Mở bán Pnr Estella giai đoạn 1 hơn cả sự mong đợi
Tin tức

Mở bán Pnr Estella giai đoạn 1 hơn cả sự mong đợi

13-06-2021 05:46:24 PM - 1198

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ kể từ lúc công bố rổ hàng, gần 200 sản phẩm đất nền nhà phố thuộc Khu đô thị PNR Estella đã có chủ.

Hơn cả sự mong đợi

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Eros Palace (TP. Biên Hòa) Tập đoàn PN Holding tổ chức "Lễ giới thiệu Khu đô thị PNR Estella" với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và ngay lập tức dự án "cháy hàng".

Độ 'hot' của dự án PNR Estella đã thu hút gần 400 khách hàng từ Biên Hòa, TP.HCM và các tỉnh thành lân cận tham dự chương trình. Buổi giới thiệu dự án diễn ra trong không khí náo nhiệt, nhiều khách hàng phải chen lấn để lựa chọn những sản phẩm có vị trí phù hợp nhất. Chỉ sau hơn giờ đồng hồ, gần 200 sản phẩm đất nền được giao dịch thành công.

Chỉ sau gần 2 tiếng đồng hồ gần 200 sản phẩm đất nền PNR Estella nhanh chóng được khách hàng chọn mua.

Tại buổi lễ, có không ít khách hàng tiếc "hùi hụt" ra về vì bỏ lỡ cơ hội đầu tư dự án tiềm năng như PNR Estella. Khách hàng Minh Thắng (Quận 7, TP.HCM) cho biết, do ở xa nên anh phải dậy từ sớm để kịp tham gia chương trình, nhưng vì một phút đắn đo suy nghĩ nên cuối cùng anh không còn sản phẩm để mua.

Chị Thái Mỹ Thuận (Tân Biên, TP. Biên Hòa) đã trở thành chủ nhân 2 sản phẩm thuộc LK3 dự án cho biết, chị đã tham khảo nhiều dự án tại Đồng Nai nhưng khó tìm được sản phẩm như ý muốn. "Dự án có hạ tầng, pháp lý đầy đủ, không gian sống thoải mái thì giá quá cao, còn dự án có giá vừa phải nhưng vị trí không tiện, thủ tục pháp lý cũng mập mờ. Trong khi đó, PNR Estella có hạ tầng, pháp lý minh bạch, giá cũng phù hợp nên tôi rất yên tâm khi xuống tiền mua dự án này", chị Thuận chia sẻ.

Rất đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tham dự buổi giới thiệu dự án.

Cơ hội "vàng" để đầu tư

Không chỉ sôi động các hoạt động giao dịch, cuối buổi lễ là những khoảnh khắc hồi hộp chương trình bốc thăm may mắn. Những khách hàng giao dịch thành công ngoài việc được nhận những chính sách ưu đãi còn được tham gia chương trình rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn như xe Honda SH 125i, Honda AirBlade, Tủ lạnh Panasonic,… cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác

Bên cạnh đó, với các giao dịch thành công, quý khách hàng còn nhận được từ 3 -5 chỉ vàng PNJ. Đây là phần quà mà PN Holding dành tặng khách hàng trong chương trình "Đầu tư chắc thắng - Tài Vượng đầy nhà".

Đặc biệt, các chủ nhân tương lai của Khu đô thị thương mại PNR Estella còn có cơ hội nhận những phần quà "khủng" trong chương trình tri ân khách hàng "Mua đất vàng - Vạn trí ân" mà PN Holding sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 6 tới đây với những phần quà rất giá trị như: xe Toyota Camry, Honda City, Honda SH, Honda Air Blade… với tổng giá trị lên đến 8 tỉ đồng.

Khách hàng may mắn trúng thưởng giải đặc biệt xe Honda SH 125.

Giải thích về hiện tượng "cháy hàng" này, ông Nguyễn Phúc Nam - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn PN Holding, đơn vị phát triển dự án cho biết: PNR Estella là dự án có pháp lý hoàn chỉnh, rõ ràng, tiến độ xây dựng hạ tầng đảm bảo, dự án nằm liền kề nhiều khu công nghiệp trong vùng nên dự án nhanh chóng được khách hàng đón nhận.

Thực tế cho thấy, giá đất vùng Biên Hòa, Trảng Bom hiện nay so với thời điểm đầu năm 2020 đã tăng lên gần 35%. Tuy nhiên, PNR Estella được bán với giá cạnh tranh nhất khu vực, chỉ từ 479 triệu/ nền theo đó chủ đầu tư còn tạo điều kiện cho khách hàng với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng thanh toán trong nhiều đợt.

"PN Holding tin tưởng vào sự thành công của dự án PNR Estella, đặc biệt là cam kết minh bạch pháp lý, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, để kiến tạo ra một khu dân cư hiện đại", ông Nam nhấn mạnh.

Khu đô thị PNR Estella được đầu tư đồng bộ trên quy mô 32,8 ha với 1.840 sản phẩm, tích hợp tiện ích tạo thành một khu đô thị khép kín, tích hợp nhiều tiện ích như: trường học, công viên, trung tâm thương mại,… cùng nhiều tiện ích độc đáo khác lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực.

Theo dân trí


Các tin khác

Đơn vị phân phối